qua tang cho sep

Chọn Quà Tặng Sếp khi Sếp Có Tin Vui, Tin Mừng

Những dịp như lễ tết, sinh nhật, được tăng lương, được thăng chức, hoàn thành xuất sắc công việc… đều là những cơ hội để nhân viên thể hiện tình cảm đối vớI sếp thông qua những món quà tặng độc đáo. Việc tặng quà cần phù hợp mục đích, ý nghĩa và mang lại niềm vui cho người nhận. Đối với quà tặng khi sếp lên chức thì nên lựa chọn như thế nào cho phù hợp?

Vài lời khuyên dưới đây sẽ giúp bạn không bị lúng túng trước hoàn cảnh này. Món quà hoàn hảo không cần quá đắt đỏ mà phải thể hiện được tấm lòng và sự quan tâm của bạn đối với những cột mốc quan trọng trong sự nghiệp của sếp. Một bức tranh thêu chữ thập với những chữ “Mã đáo thành công” được thêu với đường nét tinh xảo và chỉn chu chắc chắn sẽ hớp hồn và làm sếp tâm đắc hết mực.

Bạn cũng cần tinh tế lựa chọn những món quà tặng sếp khi lên chức. Món quà quá đắt giá cũng dễ khiến sếp hiểu nhầm mục đích tặng của bạn và điều này sẽ khiến sếp bạn không thật sự thoải mái khi nhận món quà của bạn. Một giỏ bánh kẹo và hoa quả kèm theo lời chúc mừng được viết cẩn trọng trong tờ thiệp sẽ tạo nên không khí gần gũi và ấm áp nhiều hơn.

Nếu muốn món quà ấy chạm đến trái tim sếp thì phải nghiên cứu kỹ gu của sếp là gì. Hãy tặng cho sếp những quyển sách hay, giá trị và hiếm có, một quyển sách cổ chẳng hạn, nếu như sếp bạn là người thích đọc và tìm hiểu nhiều kiến thức bổ ích.

Bạn cũng có thể trao tặng một chiếc đồng hồ để bàn màu sắc tinh tế và kiểu dáng thời thượng. Món quà này sẽ nhắc nhở sếp trân trọng thời gian mà mình có hơn, sẽ luôn hiện diện trên bàn làm việc và nhắc nhở sếp nhớ đến bạn nhiều hơn.

Một chiếc túi xách hàng hiệu cũng là một gợi ý tuyệt vời không nên bỏ qua. Việc bảo quản tư trang luôn được đặt lên hàng đầu cho nên một chiếc túi xách tiện lợi và đẳng cấp cho việc đi làm lẫn đi chơi là vô cùng cần thiết, cho thấy được tấm chân tình của bạn dành cho người sếp mới vừa được thăng chức của mình.

Trước khi tặng món quà có tính độc đáo, bạn cũng nên tìm hiểu phong tục cấm kỵ. Vì vậy, trước khi tặng bạn phải tìm hiểu thân phận, sở thích và tập quán dân tộc của người nhận, nhằm tránh những hiểu lầm khi tặng quà. Cho nên, việc lựa chọn quà tặng sếp khi lên chức phải được nghiên cứu kỹ lưỡng để đem đến ý nghĩa tốt đẹp nhất cho cả người cho lẫn người nhận.


>>> Mời bạn đọc thêm tin tức khác >>
Những món quà tặng khiến tim nàng phải tan chảy

Bình chọn tin tức

Bình chọn tin tức: (5.0 / 1 đánh giá)

Bình luận

Top

   (0)