qua tang doanh nghiep, qua tang cong ty, qua tang khan bong

Những loại quà tặng nào bạn nên tặng cho doanh nghiệp ?

Bạn muốn tạo ấn tượng doanh nghiệp với khách hàng, đối tác …sau những cuộc hội nghị hội thảo bằng món quà nho nhỏ mang thương hiệu , dấu ấn của công ty. Bạn đang phân vân chưa biết mua quà tặng hội nghị ở đâu?

Hãy đến với chúng tôi ! KHANQUATANG.VN  là website bán hàng quà tặng chuyên nghiệp, luôn tạo sự khác biệt cho thương hiệu của Quý khách thông qua những món quà tinh tế, hấp dẫn, được xây dựng trên ý tưởng sáng tạo của quý khách và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

Các loại quà tặng trong event

Cuộc sống hiện đại khiến thể loại quà tặng cũng trở nên hết sức đa dạng và phong phú, giá cả dao động từ những món đơn giản cho đến những món khá đắt tiền.

Càng ngày các doanh nghiệp nhà tổ chức càng có xu hướng chọn những món quà lạ mắt độc đáo để gây được ấn tượng tốt đẹp đối với người tham dự. Nếu nhà tổ chức chú ý thêm đến mục đích và thông điệp mà mình muốn truyền tải đến khách mời thì việc lựa chọn một món quà tặng thích hợp cũng là một điều rất cần thiết cũng như tăng giá trị của quà tặng trong sự kiện của mình. Quà tặng trong các hội nghị khách hàng hay họp báo thường là những món đồ sử dụng cho công việc

Quà tặng họp báo, hội thảo, hội nghị khách hàng

Cũng như quà tặng trong khai trường quà tặng họp báo hay bất cứ loại quà tặng trong bất cứ chương trình nào của doanh nghiệp và người tổ chức đều mang mục đích chính là lưu lại hình ảnh, tạo ấn tượng trong tâm trí khách hàng và quà tặng họp báo cũng vậy. Bên cạnh đó nhằm phục vụ cho mục đích riêng của các chương trình họp báo hay hội thảo thì đa số nhà tổ chức cũng có xu hướng chọn các món quà tặng như viết, sổ, hộp đựng đĩa CD, sổ đựng namecard, túi xách... Tuy nhiên nhiều nhà tổ chức lại ưa chuộng tặng khách hàng những món đồ hi tech bởi chúng rất đa dạng và có rất nhiều mức giá. Chuột, ổ cứng di động, điện thoại, máy ảnh, USB, USB 3G, loa để bàn, tai nghe headphone... là những món quà được nhà tổ chức sự kiện rất ưa chuộng. Với đối tượng khách hàng có thu nhập hạng trung trở xuống thì quà tặng có thể lựa chọn là: đồng hồ, bình hoa, dù che mưa, áo mưa, bộ ấm chén, túi xách, nón bảo hiểm… là những quà tặng thiết thực có thể sử dụng hàng ngày.

Quà tặng trong các chương trình mang tính cộng đồng, từ thiện

Khác với các chương trình được tổ chức trong nhà, đa số các chương trình vì cộng đồng, từ thiện thường là những chương trình tổ chức ngoài trời với số lượng tham gia rất đông đảo nên mục đích nhắm tới nhiều nhất không những tạo dựng hình ảnh cho những người tham gia mà cả những ngưởi không tham gia. Quà tặng mà người tham dự thường nhận được là nón áo thun, túi xách (loại túi thân thiện với môi trường), nón, nước uống, móc khóa…

Một trong những phương thức mang tính cộng đồng cao nhất là những gói
khăn quà tặng, những chiếc khăn quà tặng luôn phù hợp với tất cả đối tượng khách hàng. Vậy tại sao bạn không thử áp dụng phương thức tặng quà này cùng những chiếc khăn bông nhỉ?

Bình chọn tin tức

Bình chọn tin tức: (5.0 / 1 đánh giá)

Bình luận

Top

   (0)