Tổng hợp các ý tưởng tặng quà cho các cô nàng nhân ngày 20/10

Tổng hợp các ý tưởng tặng quà cho các cô nàng nhân ngày 20/10

Ngày 20/10 là ngày để tôn vinh những người phụ nữ mạnh mẽ, can đảm và độc lập trên toàn thế giới. Đây cũng là ngày chúng ta bày tỏ sự ngưỡng mộ tới tất cả những người phụ nữ trong cuộc đời mình như mẹ, chị/em gái, bạn gái/vợ. Nếu bạn còn đang băn khoăn không biết phải làm thế nào để khiến người phụ nữ của mình hạnh phúc trong ngày hôm đó thì dưới đây sẽ là một vài ý tưởng giúp bạn biến ngày 8/3 trở thành một ngày đặc biệt dành cho nàng:

1. Bó hoa cùng dòng ghi chú


Hãy khiến cho nàng hiểu nàng quan trọng thế nào trong cuộc sống của bạn. Phụ nữ yêu hoa và bạn có thể gây ấn tượng với nàng bằng những bông hoa thật tươi tắn. Hãy khiến ngày này thật đặc biệt khi trao cho nàng một bó hoa cùng mẩu giấy cài trên đó để thể hiện cho cô ấy biết bạn cảm nhận thế nào về nàng.

2. Nhật ký

Nhiều phụ nữ thích viết về những gì diễn ra hàng ngày. Nếu người phụ nữ của bạn cũng thích ghi nhật ký thì hãy tặng nàng một cuốn sổ để nàng ghi vào đó mọi sự kiện và luôn nhớ về chúng.

3. Bữa tối với ánh nến lung linh

Ý tưởng này không chỉ dành riêng cho các cặp đôi mà thậm chí trẻ nhỏ cũng có thể thực hiện ý tưởng này dành cho mẹ của chúng. Hãy trải nghiệm ngày phụ nữ trong ánh nến lung linh của bữa tối. Chắc chắn phụ nữ sẽ yêu thích ý tưởng này.

4. Nấu ăn cho nàng

Không một ý tưởng nào có thể độc đáo hơn ý tưởng bạn sẽ nấu nướng cho nàng nhân ngày đặc biệt này. Hãy cho nàng những giây phút nghỉ ngơi và không phải nhúng tay vào việc bếp núc. Bạn có thể nấu những món mà nàng yêu thích và xem nàng như một nàng công chúa hay một vị nữ hoàng.

5. Mua sắm

Mọi phụ nữ đều là “tín đồ” của mua sắm dù họ có công nhận điều đó hay không. Hãy đưa người phụ nữ của bạn đi mua sắm trong dịp ý nghĩa này. Còn nếu nàng không sẵn sàng thì hãy tặng nàng một bộ đồ mới. Chắc chắn cô ấy sẽ đánh giá rất cao ý tưởng của bạn!

>>> Mời bạn đọc thêm >>
Tuyệt chiêu tặng quà sinh nhật cho nàng

Bình chọn tin tức

Bình chọn tin tức: (5.0 / 1 đánh giá)

Bình luận

Top

   (0)